Chủ Nhật, 3 tháng 6, 2018

Ra mắt căn hộ Duplex Penthouse Sun Group Lương Yên

Điểm khác biệt căn hộ cao cấp Duplex Penthouse Sun Grand City Ancora Residence - Sun Group Lương Yên là tầm nhìn mơ ước, đón trọn đường chân trời phía Đông, con sông Hồng thơ mộng, Long Biên, Cầu Vĩnh Tuy, ...  uốn lượn hay hồ Thanh Nhàn rợp bóng cây xanh.
Duplex Penthouse Sun Group Lương Yên


Không dừng lại ở cái đẹp giá trị dự án, căn hộ Duplex Penthouse Sun Group Lương Yên còn gắn liền với vị trí "kim cương" và đặc quyền sở hữu không gian sống đẹp nhất, mang đến cho gia chủ sự tự hào và niềm kiêu hãnh cho chủ nhân căn hộ. Penthouse Duplex Sun Grand City Ancora Residence, là một loại hình của thị trường bất động sản hạng sang, tiếp cận những mọi triết lý của một Penthouse chuẩn mực ngay Phố Cổ - Hồ Gươm
Duplex Penthouse Sun Group Lương Yên

Trong một không gian đô thị đang phát triển như Hà Nội, Penthouse tại vị trí như Sun Grand City Ancora Residence là vô cùng rất hiếm có. Sự kiêu hãnh của những căn hộ Duplex Sun Group Lương Yên còn nằm ở thiết kế. Khoảng thông tầng với chiều cao lên tới 6m, đón tối đa ánh sáng tự nhiên, càng trở nên hào nhoáng qua lớp kính lọc sáng và cực tím Low-E.… sản phẩm BĐS này là một tác phẩm kiến trúc, nơi cái đẹp được tôn vinh, sự hài hòa là tôn chỉ và sự tinh tế là ngôn ngữ.